Các trường TH, TH-THCS thị xã Giá Rai tổ chức lễ tri ân thầy cô giáo cho học sinh lớp 5 hoàn thành chương trinh tiểu học ra trường, năm học 2019-2020

Trong các ngày từ 19/6 đến 20/6/2020 trước khi kết thúc năm học 2019-2020, các trường TH, TH-THCS trên địa thị xã Giá Rai long trọng tổ chức "Lễ tri ân thầy cô giáo cho học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình TH ra trường năm học 2019-2020".

Thành phần tham dự lễ gồm có: BGH, thầy cô giáo, các đoàn thể nhà trường và toàn thể các em học sinh; khách mời là lãnh đạo địa phương, ban ngành đoàn thể có liên quan, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cha mẹ học sinh các lớp 5 của nhà trường.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm nhưng thật trang nghiêm của buổi lễ, sau bài diễn văn khai mạc của Hiệu trưởng là phát biểu cảm nghĩ, tri ân thầy, cô giáo và cha mẹ của đại diện học sinh lớp 5 hoàn thành CTTH ra trường. Chương trình buổi lễ tiếp diễn với các nội dung: học sinh lớp 5 tặng hoa, quà cho cha mẹ, cho thầy cô giáo và nhà trường, tặng lại sách giáo khoa cũ cho thư viện để hỗ trợ các bạn học sinh nghèo, khen thưởng học sinh có thành tích học tập tốt.

Lễ tri ân của học sinh lớp 5 ra trường nhằm giáo dục học sinh biết tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, tri ân tình cảm và tấm lòng của thầy cô và nhà trường; khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường. Đồng thời tạo một dấu ấn, một kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp 5 trước khi kết thúc năm học, hoàn thành cấp TH ra trường từ mái trường tiểu học mến yêu mà các em đã một thời gắn bó.

Một số hình ảnh:

Bài viết liên quan