Trường Mầm non Sơn Ca 1 tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi đi tham quan trường tiểu học

Tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1, trường MN Sơn Ca 1 tổ chức cho trẻ MG 5 tuổi tham quan trường tiểu học.

Đến trường Tiểu học Giá Rai B, mọi thứ đối với các cháu đều vô cùng mới lạ, khiến các cháu đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra, những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bé được các cô giáo và các anh chị lớp 1 giải đáp rất nhiệt tình. Qua đây, giúp các cháu có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh lớp 1. Được giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Sau đó, các bé còn được các cô dẫn đi tham quan dãy phòng chức năng của trường, bàn ghế được kê xếp ngay ngắn, gọn gàng, đẹp mắt...