Trường THCS Giá Rai A tổ chức lễ tri ân cho học sinh lớp 9, năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 21/6/2020, trường THCS Giá Rai A tổ chức Lễ Tri Ân và phân luồng cho Học Sinh lớp 9, niên khóa 2016 – 2020.

Tham dự buổi lễ có Bà Dương Kim Tỷ, Phó chủ tịch UBND Phường 1; Ông Lâm Quốc Kỳ, Trưởng Ban ĐDCM HS trường và các thành viên trong Ban ĐDCM HS ; Ban giám hiệu, các bộ phận, giáo viên chủ nhiệm lớp 9; giáo viên bộ môn lớp 9 cùng phụ huynh và học sinh lớp 9 cùng tham dự.

Đây là dịp để cho các em được bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của mình với ông bà, cha mẹ và đặc biệt là những thầy cô giáo - những người đã đồng hành sát cánh bên các em trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Qua buổi Lễ tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp 9 trước khi kết thúc năm học tại mái trường mà các em đã một thời gắn bó và giúp học sinh sau khi tốt nghiệp THCS và phụ huynh có thể lựa chọn loại hình trường, chuyên ngành đào tạo phù hợp với khả năng học tập, hoàn cảnh kinh tế gia đình để tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và có thể học liên thông sau này.