ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI. NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thị xã Giá Rai; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 13 giờ 30 phút ngày 09/10/2020  Liên đội trường TH Tân Hiệp đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt của Thầy Nguyễn Minh Khá - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường; Anh Bùi Văn Toàn - Bí Thư Xã Đoàn và các thầy cô là GVCN khối lớp Bốn – Năm và hơn 40 đội viên Nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội từ các điểm trường về tham dự.

Đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Minh Khá; Hiệu trưởng đã lên phát biểu khai mạc.

Qua Đại hội đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2020 - 2021, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Tân Hiệp là Liên Đội Mạnh trong các nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng thời, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại diện Ban thường vụ xã Đoàn xã Tân Phong, anh Bùi Văn Toàn đã lên phát biểu chỉ đạo. Nhắc nhở BCH Liên Đội nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều sáng tạo trong công tác Đội nhiều hơn

Đại hội Liên đội trường TH Tân Hiệp bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Bài viết liên quan