Hoạt động Ngoài giờ lên lớp

Hoạt động ngoài giờ lên lớp HK I. Năm học 2020 - 2021

         Ngày 21-12-2020 trường Tiểu học Tân Hiệp tổ chức Hội thi Kể chuyện với chủ đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Tôn sự, trọng đạo, ca ngợi tổ quốc... Hội thi diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của 5 khối lớp với 22 tiết mục tham gia đạt. Các lớp, từ các em nhỏ khối lớp 1 cho đến các anh chị khối 5 đều cố gắng tập luyện thật kĩ lưỡng để đến ngày thi có thể phô diễn hết tài năng, công sức của mình. Kết quả có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 05 giải Ba. 06 giải Khuyến khích. 

Hình ảnh Hội thi Kể chuyện

         Ngoài ra Liên đội còn tổ chức thi điền kinh có 11 lớp tham gia trong đó có 12 em đạt giải và tham gia Hội Khỏe Phù Đổng cấp thị xã.. . 

Hình ảnh thi Điền kinh, bơi lội, Cờ vua 

      

  Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu. Nhà trường cũng đã tổ chức Hội thi văn nghệ cho các lớp từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Có 32 tiết mục tham gia với 13 tiết mục đạt giải. Xuất sắc phải kể đếntiết mục múa  "Khắc ghi" của lớp 5A2, "Những lá thuyền ước mơ" của 2A2, "Mái trường vùng cao" của lớp 3A3, "Lời thầy" của lớp 4A1; "Niềm vui của em" của lớp 5A1, ... Các tiết mục tham gia được đầu tư kì công cả về hình thức lẫn nội dung, thể hiện hết tinh thần của các lớp.

Hình ảnh Hội thi Văn nghệ

Bài viết liên quan