Sinh hoạt cụm chuyên môn liên trường

Cụm 5 thực hiện sinh hoạt chuyên môn liên trường tháng 11/2017.

Thực hiện Kế hoạch Số 487/KH-PGD ngày 24 tháng 8 năm 2017 của Phòng GD-ĐT thị xã Giá Rai về việc tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn liên trường TH năm học 2017 - 2018, chiều ngày 29/11/2017, cụm 5 tập trung tổ chức buổi sinh hoạt cụm chuyên môn liên trường TH lần thứ 3 năm học 2017 - 2018.

Cùng dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn tổ 1 và tổ 5 và giáo viên của các trường TH tại cụm chuyên môn liên trường.

Tại buổi sinh hoạt được nghe báo cáo 4 bài tham luận của bốn trường trong cụm 5 xoay quanh vấn đề về nâng cao chất lượng dạy và học, chuẩn bị tốt cho kiểm tra cuối học kì 1 và bàn giải pháp có hiệu quả tham gia các phong trào Hội thi do Phòng GD-TX tổ chức trong thời gian sắp tới.

Tập thể dự giờ 1 tiết toán nội dung dạy phân hóa học sinh do cô: Đỗ Thanh Hường trường TH Tân Hiệp A thực hiện.

Buổi sinh hoạt cụm chuyên môn được CBQL và giáo viên trong cụm chuyên môn thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, thống nhất chung về phương pháp hiệu quả nhất Cách làm mới-Hiệu quả mới trong  sinh hoạt chuyên môn năm học 2017-2018.