Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn Năm học: 2021 - 2022

                   Trường TH Tân Hiệp trao tặng điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn để các em được tham gia học trực tuyến tại nhà trong bối cảnh  dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, không thể đến trường để học tập trung được.

Để tiếp sức cho một số học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn của trường không bị gián đoạn trong học tập do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sáng ngày 16/11/2021 BGH trường tiểu học Tân Hiệp gồm Thầy Nguyễn Minh Khá - Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Thanh Dốn – P. Hiệu trưởng cùng một số thầy cô trong nhà trường đã đến thăm hỏi một số gia đình học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn của trường. Đại diện nhà trường thầy Nguyễn Minh Khá và thầy Nguyễn Thanh Dốn đã trao tặng một số chiếc điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh nêu trên để các em được tham gia học tập trực tuyến khi tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp

 

 

 

Món quà không lớn nhưng đây là tấm lòng của tập thể CB-GV trường gửi đến cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn khi không được học trực tiếp tại trường, mong các em cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong học tập để không phụ lòng thầy cô đã quan tâm.