Tổ chức cho hs khối 5 thi Vui học Toán - Tiếng Việt

Tạo điều kiện cho học sinh tiêu biểu được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập môn Toán, tiếng Việt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học.

Ngày 18/4/2018 bộ phận Đoàn – Đội đã kết hợp cùng bộ phận Chuyên môn của trường tổ chức cho các em học sinh khối 5 giao lưu “Vui học Toán – Tiếng Việt”.

Nhằm phát hiện và bồi dưỡng, động viên kịp thời những học sinh đạt thành tích cao trong học tập; tạo điều kiện để các em thể hiện khả năng thực hành, tư duy sáng tạo về những kiến thức đã học trong chương trình môn Toán, tiếng Việt và vận dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Các em học sinh đã lần lượt trải qua 30 câu hỏi từ dễ đến khó.

Kết quả về tập thể Chi Đội 5A3 giải Nhất; 5A1 giải Nhì; 5A2 giải Ba. Đại diện BGH thầy Nguyễn Minh Khá Hiệu trưởng đã lên trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 3 tập thể đạt giải.

cá nhân có 03 học sinh đạt giải Nhất; 02 giải Nhì; 05 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Thầy Lê Minh Chiến Phó Hiệu trưởng đã lên trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt giải.