Trạm Cảnh Sát đường thủy Gành Hào, tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền ATGT đường thủy và tặng quà cho học sinh nhân dịp năm học 2022 - 2023

Trạm Cảnh Sát đường thủy Gành Hào, tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền ATGT đường thủy và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Tân Hiệp nhân dịp năm học 2022 - 2023.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023. Sáng ngày 09/9/2022 Trạm Cảnh sát đường thủy Gành Hào, tỉnh Bạc Liêu đã kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Tân Phong đến tặng quà và tuyên truyền, vận động và giáo dục cho học sinh của trường về an toàn giao thông đường thủy.

  Dự buổi lễ có ông Ngô Minh Đương phó Chủ tịch xã Tân Phong, ông Ngô Việt Mỹ trạm Trưởng Cảnh sát đường thủy Gành Hào đã tuyên truyền và giáo dục học sinh của trường về thực hiện ATGT đường thủy.

Trạm đã tặng nhà trường 10 áo phao, 30 phao cứu sinh cho học sinh đi học bằng phương tiện giao thông đường thủy và .000.000 quyển tập để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn của trường. 

Bên cạnh đó cũng tặng cho các chủ doanh nghiệp chạy đò ngang 20 áo phao và 50 phao cứu sinh để các chuyến đò đưa các em học sinh đến trường càng thêm an toàn.

Thầy Nguyễn Minh Khá - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể cảm ơn chính quyền địa phương và trạm Cảnh sát đường thủy Gành Hào đã quan tâm đến tập thể và các em học sinh của trường.