Trường tiểu học Tân Hiệp A tổ chức kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Tân Hiệp A tổ chức kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2018  trường Tiểu học Tân Hiệp A đã long trọng tiến hành buổi lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Tham dự cương trình buổi lễ có thầy Nguyễn Minh Khá, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Lê Hoàng  Hiếu Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Đức Tuấn Bí thư Chi đoàn cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và các bạn đội viên, nhi đồng từ khối Ba, Bốn và Năm.

 

Tại buổi lễ đồng chí  Nguyễn Minh Khá, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc.

Đồng chí Trần Đức Tuấn Bí thư Chi đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để giáo dục các em đội viên, niên nhi đồng cố gắng học tập để phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn. 

Trong buổi lễ kỉ niệm 26/3 BCH Liên Đội trường đã kết nạp Đội cho các em nhi đồng khối Ba đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh đó Chi đoàn trường cũng giao lưu trò chơi với các Chi đoàn bạn như THCS Tân Hiệp, THCS Thạnh Bình, Chi Đoàn trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, Xã Đoàn xã Tân Phong, Thị Đoàn thị xã Giá Rai,  Chi Đoàn MG Thạnh Bình … Trong buổi giao lưu Chi Đoàn trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tặng cho 14 học sinh nghèo học giỏi của trưởng 14 phần quà. Chúc các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên đạt thành  tích tốt hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Cuối cùng các em đã được thầy TPT Đội hướng dẫn và tổ chức cho các em chơi một số trò chơi dân gian chào đón ngày lễ.