Trường Mầm non Tân Thạnh tổ chức cho trẻ mg 5 tuổi tham quan trường tiểu học

Nhằm giúp các bé làm quen với môi trường học tập mới, mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Ngày 26/6/2020, trường MN Tân Thạnh tổ chức cho trẻ MG 5 tuổi tham quan trường Tiểu học. các bé tay trong tay với trang phục gọn gàng tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình. Đến trước cổng trường Tiểu học Tân Thạnh A, các bé được các cô giáo cùng các anh chị đón tiếp rất nồng nhiệt. Các bé được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào.

Buổi trải nghiệm tham quan trường tiểu học hôm nay sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Các bé vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường tiểu học. Đây cũng là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin trong ngày mai.